TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM GAIAP HÀ NỘI

Công ty GaiAP là đơn vị đầu tiên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chất liệu tự nhiên có nguồn gốc từ cây gai xanh Việt Nam. Với lợi thế sản xuất theo chuỗi hoàn chỉnh từ vùng trồng, kéo sợi đến dệt vải cùng với trang thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại Công ty GAIAP có đầy đủ năng lực để cung cấp cho ra thị trường một dòng sản phẩm có chất liệu tự nhiên từ cây Gai xanh thuần Việt gồm: Vải Gai, quần áo, váy, khăn…và nhiều sản phẩm khác có nguồn gốc từ sợi cây gai xanh.

Gai xanh AP lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam được Bộ NN và PTNT chứng nhận và bảo hộ độc quyền giống. Về mặt canh tác thì cây gai rất dễ trồng và phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng của Việt Nam, đặc biệt là tại vùng núi, trung du, đất đồi dốc. Trồng một lần có thể thu hoạch 10 năm. Năng suất vỏ gai có thể đạt được 1-1,2 tấn/héc ta, các sản phẩm vỏ gai khô được Tập đoàn An Phước Viramie cam kết thu mua 100% với giống gai AP. 

Với đầu ra ổn định đây là cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cho bà con, góp phần xóa đói giảm nghèo, nông dân có thể làm giàu trên chính mảnh đất quê hương. 

Trong điều kiện nguồn nguyên liệu phục vụ ngành dệt may tại Việt Nam hiện mới chỉ đáp ứng rất nhỏ nhu cầu trong nước thì việc tổ chức canh tác, mở rộng vùng nguyên liệu trồng cây gai xanh để cung cấp nguyên liệu cho một dòng sản phẩm thời trang cao cấp là việc rất cần được Chính phủ, các bộ ngành và địa phương quan tâm.

Với mục tiêu phát triển của GaiAP, trong năm 2022, các chuỗi cửa hàng đã được ra mắt ở TP HCM, Đà Lạt, Hạ Long Quảng Ninh và ngày hôm nay được ra mắt tại Embassy Garden Thủ đô Hà Nội.

Mục tiêu dài hạn là các sản phẩm của GaiAP sẽ có mặt trên thị trường quốc tế. Bởi xu hướng hiện nay của người tiêu dùng trên toàn cầu hướng tới sản phẩm từ sợi tự nhiên, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe. Vải gai có đặc tính nổi trội hơn các sản phẩm sợi tự nhiên khác là tính hút ẩm, thoáng khí và kháng khuẩn. Theo nghiên cứu vải gai sau khi dùng và giặt nhiều lần vẫn đảm bảo kháng khuẩn được trên 90% như ban đầu; Chính vì thế chúng tôi tin tưởng các sản phẩm của GaiAP sẽ đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn cầu.

Không gian trưng bày vải sợi gai và các sản phẩm vải sợi gai tọa lạc tại khuôn viên  của tập đoàn An Phước Viramie, phường Xuân Bảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 

Tất cả các sản phẩm được trưng bày tại đây đều được sản xuất 100% từ sợi gai. Các sản phẩm được thiết kế trẻ trung, hiện đại, quý phái phù hợp với nhiều lứa tuổi, đặc biệt là nhiều sản phẩm được thiết kế bởi nhiều chuyên gia thời trang Nhật Bản và nhà thiết kế Minh Hạnh – người nổi tiếng với các thiết kế mang đẳng cấp quốc tế.

Vải từ cây gai là một loại nguyên liệu dệt họ cellulose đã được biết đến từ hơn 3.000 năm trước Công nguyên tại Ai Cập và hiện đang rất được người tiêu dùng Nhật Bản và Tây Âu ưa chuộng. Xơ sợi cây gai có nhiều tính ưu việt: Dễ thấm nước, cường lực cao, có ánh bóng, có khả năng chống vi khuẩn, không bị hôi trong điều kiện ẩm ướt; Vải gai được áp dụng rộng rãi: trong lĩnh vực nội thất nó được dùng làm drap trải giường, trải bàn, màn cửa…cao cấp. Trong lĩnh vực may mặc thì sản phẩm từ vải gai đại diện cho phong cách thời trang gần gũi thiên nhiên, thân thiện môi trường là xu thế của tương lai.

Showroom là nơi trưng bày các sản phẩm được sản xuất từ vải gai tự nhiên như:

  • Các sản phẩm thời trang Nam, nữ
  • Các sản phẩm thời trang truyền thống
  • Cung cấp vải cho thị trường may mặc trong nước và quốc tế

Nhân ngày khai trương, cửa hàng gai AP có chương trình giảm giá khuyến mãi 20% cho tất cả các sản phẩm tại cửa hàng bắt đầu từ hôm nay cho đến hết ngày 06/07/2022. Quý vị khách quý hãy lựa chọn để mang về cho mình và người thân những sản phẩm hết sức độc đáo và thân thiện của cửa hàng GaiAp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.